ท้องแรก

อยากทราบแม่ๆลูกดิ้นแบบจริงจังตอนกี่week บ้านนี้19week มีความรู้สึกตุบๆในท้อง บ้างบางครั้งนานๆครั้ง ไม่แน่ใจว่าใช่ลูดตอดหรือป่าว แล้วความรู้สึกลูกตอดจริงๆเป็นแบบไหนคะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยค่ะ ท้องแรก ???

1 ตอบกลับ

ดิ้นจริงจังแบบสม่ำเสมอจนรู้สึกท้องเคลื่อนไหวก็25wค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ