19Week ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนที่ลูกดิ้นแล้ว แต่บางวันลูกไม่ลูกดิ้นบ้างคะ ปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กและผนังหนาท้องยังหนาอยู่ค่ะ น้องอาจจะดิ้นแล้วแต่แม่ไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ บางทีตอนแม่ตื่นน้องอาจจะหลับ สลับกันก็เป็นได้ค่ะ

ปกติค่ะ ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ รอ28วีคค่ะ