แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ❤️

อยากทราบแม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือนคะ ฝากข้าสุดกี่เดือนกันคะ ท้องที่2ค่ะ

41 ตอบกลับ

หากแม่ฝากท้องเร็วส่วนมากตรวจคัดกรองดาวน์จะรู้เพศเลยนะคะ บ้านนี้ตรวจคัดกรองดาวน์โดยการตรวจ nipt ตอน 13 week ค่ะ (ครรภ์แฝดคุณหมอเลยให้คัดกรองโดยการตรวจ nipt) ส่วนตรวจเลือดคัดกรองดาวน์เห็นเพื่อนที่ท้องก็ตรวจก่อน 16 week นะคะ

ฝากตอน 16 วีค รู้เพศตอน 16 วีค ครั้งแรกไปหาหมอรู้เพศเลยค่ะ ไปช้า( เพราะไม่รู้ตัวว่าท้อง) ตรวจนิฟต่อผลชัวร์เลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจล่าสุด 14W หมอบอกเพศอยู่ค่ะแต่ใช้คำว่า “อาจจะ”นะคะยังไม่ชัวร์ รอบหน้าน่าจะชัวร์ค่ะ 😊😊

1y ago

19wไปซาวด์​ที่โรงพยาบาล​หมอบอกว่าอาจจะผู้ชาย20wไปซาวด์​ที่​คลีนิกข์​หมอบอกว่าผู้หญิง​100%ดีใจมากเลยค่ะ

รู้ตอนประมาณ 13w จากการตรวจนิฟค่ะ ไม่ได้ลุ้นแบบตรงไหนจู๋ตรงไหนจิมิเลยค่ะ ไม่สนุกเลย 😂

บ้านนี้ฝากตอน5เดือนคะ รุ้เพศตอนฝากท้องเลย ท้อง2 ตอนนี้37wแล้วจร้า

ฝากตอน 6วีคค่ะ รู้เพศจากการซาวด์ตอน 18วีคค่ะ

บ้านนี้พบหมอวันนี้จ้าน่าจะได้รู้นะคะ 20วีค3วัน🤣

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้ท้องสองรู้เพศตอน13wค่ะ

1y ago

ฝากตอน11วีคค่ะ รู้เพศตอน16วีค

ฝากตอน5เดือนค่ะ รู้เพศตอน36วีคค่ะ