รู้เพศ

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

41 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับเครื่องมือ วิธีที่จะตรวจ สามารถหาความรู้ได้โดยการเชิชในgoogle น่าจะได้ความรู้หลากหลายและชัด มากกว่ามาถามแบบนี้

เกือบๆ 19W ค่ะ เพราะหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ เรยซาวดูน้อง เห็นจู๋ชัดเรยค่ะ 🥰🥰🥰

13 สัปดาห์ค่ะเจาะเลือดเลือดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่❤️🙏

บ้านนี้24วีคเเล้วยังไม่รู้เลยค่ะเคยซาวด์ตอน5เดือน

บ้านนี่รู้ช้ามากค่ะ 24วีค

ตอน16วีค รู้80% พอ20วีค ชัด100%

บ้านนี้รู้ตอน15วีคค่าา

รู้ตอน 12 วีคค่ะ ผู้ชาย

บ้านนี้รู้ตอน19วีคค่ะ

บ้านนี้ 18w 90% พอ 22 w 100% ค่ะ