ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือน

อยากทราบแม่ๆบ้านไหนเคยปวดท้อง 10นาทีทผ่านไป1ชม.ก็ปวดอีกบ้างคะ ปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนเลย ต้องหดตัว มันเกิดจากอะไรค่ะ พอดีท้องได้36w+1

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากขึ้นเรื่อยๆ จนเริ่มทนไม่ไหวรีบไป รพ.เลยนะคะ อย่ารอจนมีลมเบ่ง

3y ago

ขอบคุณคะ 🥰

ปวดท้องเตือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ🥰