สอบถามแม่ๆหน่อย พอดีท้องได้ 36w+ แต่มีอาการขี้แตก ขับถ่ายเป็นน้ำเลยคะ เป็นมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว ไปหาหมอ หมอบอกกินได้แค่น้ำเกลือ แต่เราก่ไม่เพลียนะคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมคะ

ช่วยแชร์ประสบการ์หน่อยคะ

4 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอในเน็ตนะค่ะ ว่ามันเป็นสัญญาณเตือนก่อนคลอดของเรา แต่ไม่รู้จะจริงป่าว

4y ago

ขอบคุณคะ

ทานกล้วยน้ำหว้ากึ่งสุกกึ่งดิบค่ะ เวลาแม่บ้านนี้เป็นทานกล้วยแล้วดีขึ้นค่ะ

ระวังถ้าผิดปกติรีบหาหมอ ท้องเสียเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

บ้านนี้ถ่ายเหลวตลอดค่ะตั้งแต่7เดือนขึ้นไปถ่ายเป็นน้ำ

4y ago

ขอบคุณคะ แล้วแม่มีอาการแบบปวดท้องบิดๆร่วมด้วยไหมคะ