ค่าผ่าคลอด รพ.จุฬา

อยากทราบแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอด รพ.จุฬาลงกรณ์ อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายเท่าไร นอนห้องรวมธรรมดา พอดีจะคลอดต้นเดือนตุลาแล้วจะได้เตรียมเงินถูกจ้า

2 ตอบกลับ

แนะนำให้โทรถามที่ รพ หรือถามตอนที่หมอนัดไปตรวจเลยค่ะ จะได้ชัวร์ ๆ