คุณแม่ที่ดื่มน้ำอัดลม

อยากทราบแม่ๆที่มีประสบการณ์ ในตอนที่ตั้งครรภ์ ดื่มน้ำอัดลมเกือบทุกวันหรือดื่มทุกวัน ..ตอนคลอด คลอดตามกำหนดหรือก่อนกำหนดกันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน38w+3d ค่ะ น้องหนัก 3010 ค่ะ ปัจจุบันก็ยังกินอยู่ค่ะเพราะแม่ติดน้ำอัดลมมาก?