ท้อง32 วีค อยากทราบน้ำหนักตัวเล็กในท้องของแม่ๆแต่ละบ้าน

อยากทราบแม่ๆที่ท้อง32 วีค ตัวเล็กในท้องหนักเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ❤️❤️❤️

19 ตอบกลับ

ตอน32วีคพอดี น้ำหนักน้อง 1549 เเม่เป็นคนตัวเล็กมากๆคะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ ตอน 32 วีค น้องหนักแค่ 1664 เอง หมอก็บอกเหมือนกันค่ะว่าแม่ตัวเล็ก

33 วีคพอดี แม่ตัวเล็กมาก แต่น้อง นน. 2,460 แล้วค่ะ 🐷

ตอน32วีคน้องหนัก1941กรัมค่ะ ตอนนี้36วีคแล้วค่ะ

ตอนนี้ 34W ค่ะ ซาวด์ตอน 32W น้องหนักประมาณ 2100 ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงเช่นกันนะคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน32+5w น้ำหนัก2100g ตอนนี้35+3w แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะแม่🥰

ตอนนี้33week พึ้งซาวด์วันนี้เลยน้ำหนัก 1918 ค่ะ

บ้านนี้หมอไม่บอกอะเลย....รพ.นวมินทร์

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่

จำได้ซาว32วีค 2222g ค่ะ ตอนนี้35+แล้ว2926g ค่ะ

ตอนนี้33หมอบอกหนัก2400แล้วค่ะ

ตอน 31สัปดาห์ 5 วัน น้อง 1714 ค่ะ