ท้อง 35w ปวดจิมิและตรงง่ามขา

อยากทราบแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ปวดจิมิ และตรงง่ามขา ลุกนั้ง เดิน ลำบากมากปวดจี๊ด ตอนแรกตกใจนึงว่าลูกจะออกแล้ว แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำอะไรเลยค่ะ อยากถามประสบการหน่อยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ มันอันตรายไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติที่อายุครรภ์มากขึ้นค่ะแม่

ท้องใหญ่ค่ะ จะปวดมาก