37วีค พอดี อยากคลอดมาก

แม่ๆ37วีค มีอาการยังไงบ้างค่ะตอนนี้ ตอนนี้เเม่เหนื่อยมากค่ะ อยากคลอดมากๆ

37วีค พอดี อยากคลอดมากGIF
11 ตอบกลับ

ทำไรนิดหน่อยก้เหนื่อยอยากนอนเบื่ออยากคลอดแล้วรู้สึกอึดอัดมากค่ะไกล้คลอดแล้วถีบเก่งมากตลอดเวลาเลยหัวลูกลงตํ่าแล้ว 37วีค4วัน

บ้านนี้36ยังรุสึกลำบากเลยค่ะมีการท้องแข็งบ่อยเดินเร็วไม่ได้เลยปวดร้าวจิมิเป็นบางครั้งค่ะเวลาเดิน

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 35+6 เป็นเพราะบ่นทุกวันน้องเลยออกก่อน แต่น้ำหนักน้องดี ได้ถึงสามพันเลย

3w ago

แม่บำรุงดีมากๆๆ

ทางนี้นัดผ่าคลอดวันที่19นี้ปวดจิมิเดินแทบไม่ไหวปวดเอวปวดท้อง เป็นๆๆหายๆๆอยากแตกแล้ว37วีค2วัน

3w ago

แต่ทางนี้หมอนัดคลอดธรรมชาติ

อยากคลอดมากค่ะ ตอนนี้พยายามเดินเยอะๆค่ะ😆 ว่าจะให้สามีตามไม่รู้จะเป็นอันตรายรึป่าว

ปวดเมื่อย เจ็บจิมิมากค่า ลุกเดินแต่ละทีร้าวสุดๆเลย

36+4w ปวดเมื่อยมากค่ะ กำหนดผ่าปลายเมษานี้

บ้านนี้แตกตอน 37w พอดิบพอดีเลยค่ะ

38+1 น้องยังเงียบอยู่เลยย🥺

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

3w ago

เหนื่อยมากเลยค่ะ อยากคลอดมาก