การดิ้นของลูกในครรรภ์

ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย..อยากทราบแม่ๆ แต่ล่ะบ้านลูกดิ้นตอนไหนคะ..

28 ตอบกลับ

ของเรา4เดือนกว่าจะเข้า5เดือน เริ่มดิ้นแล้วตอนนี้7เดือนดิ้นเก่งมากกกก ชอบโก่งตัวตอนจะนอนผู้ชายค่ะ ท้องแรกเป็นผู้หญิงไม่ดิ้นเลยยันคลอด

อายุครรภ์ยังน้อยน้องจะแค่ตอดๆจ้าเพราะน้องยังตัวเล็ก ประมาณ7เดือนขึ้นไปถึงจะรู้สึกถึงการดิ้นที่ชัดเจน

บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน 15-16weekค่ะ ปัจจุบัน 23+4week ดิ้นแรงขึ้นค่า ดิ้นที่เสียวท้องเลย

ตอนบ้านนี้ 18-19 w จะรู้สึกตอดเบาๆ เข้าสัก 20-21 w ถึงจะรู้สึกว่าดิ้นจริงๆประมานนั้นค่ะ /ท้องแรก

18ก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะแต่ดิ้นไม่แรงที่เริ่มรู้สึกท้องสามแล้วค่ะก็เลยไวหน่อย

บ้านนี้ 22w ค่ะแต่ยังรู้สึกเบาๆนะคะ เพราะหน้าท้องหนามากจ้า

เราดิ้นตอน17 w ในท้องเเค่เหมือนมีลม เบาๆ ท้องจะพองๆ นิดๆ

บ้านนี้รู้สึกตอน22วีคค่ะ ผนังหน้าท้องหนาเลยรู้สึกช้า

เริ่มรู้สึกตอน 19 w ค่ะ จะรู้สึกชัดขึ้นตามอายุครรภ์

เราเพิ่งรู้สึก 21w กว่าค่ะ อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ