เรื่องกล้วยๆ

ถามแม่ๆหน่อยว่าท้องอ่อนกินกล้วยหอมได้ป่าวจ้า ถ้ากินได้กินได้วันล่ะกี่ลูก แล้วตอนอายุครรภ์ต่อๆไปได้ป่าว

12 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ เรากินตั้งแต่เริ่มท้อง จนถึงตอนนี้เลย ไตรมาสที่สามแล้ว แต่ช่วงไตรมาสที่สองไม่ค่อยได้กินค่ะ มัวกินผลไม้ตามฤดูอยู่555 วันละ1-2ลูกก็พอค่ะ กินเยอะเดี๋ยวจะเบาหวานขึ้น55

กินได้ค่ะ กินวันละ1-2ลูก. จนได้จนคลอดหลังคลอดก็กินได้ค่ะ แต่แนะนำเป็นกล้วยน้ำว้าจะดีกว่านะค่ะ. กินแบบที่ไม่สุกมากน้ำตาลน้อย. กล้วยหอมมันหวานน้ำตาลเยอะค่ะ

กินได้ค่ะ วันละ1-2ลูก อย่ากินเยอะนะคะมีรสหวานเดียวค่าน้ำตาลพุ่ง เปลี่ยนมากินกล้วยน้ำหว้าดีกว่านะคะ

เรากินแทบทุกวันเลยค่ะ กล้วยหอมในเซเว่นวันละครึ่งลูก เราต้องคุมน้ำตาล ยังโชคดีที่ยังไม่พุ่ง😅

ตามโภชนาการกล้วยหอมลูกใหญ่วันละครึ่งลูกค่ะ แต่เรากินที่ละ3ลูกทุกที ครึ่งเดียวไม่อิ่ม😁

ทานได้ค่ะ วันละ1-2ลูกพอค่ะกล้วยหอมร้อนค่ะ ทานมากไม่ดีแม่นี้แหลพจะแน่นท้อง ท้องอืด

กินได้ค่ะ เเต่กินกล้วยน้ำว้าจะมีประโยชน์ต่อเด็กมากกว่า

ได้จ้า วันละลูกสองลูกพอจ้า แก๊สมันเยอะ น้ำตาลมันสูงจ้า

กินได้ค่ะ

กินได้คะ