ซาวตอน17w

อยากทราบแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ อยากได้ ผู้หญิง มาก ค่ะ

ซาวตอน17w
9 ตอบกลับ

คล้ายของแม่บ้านนี้มั้ยคะ แต่ของแม่หมอบอกน้องเป็นผู้หญิงคะ

4y ago

น่าจะคล้ายกันเนอะแม่😂😂

หมอไท่บอกหรอค่ะ ของเราบอกนะ ถ้ารุ้เพศแน่นอนหมอบอกตลอด

4y ago

บอกค่ะแต่ซาวตอน17wเลยไม่หมั่นใจอยากได้ลูกสาวมากเพราะได้ลูกชายมาแล้ว2คนเลยอยากลองถามประสบการณ์จากแม่ท่านอื่นค่ะ

รอซาวดน์รอบหน้าดูค่ะ เผื่อจะเห็นเพศน้องชัดกว่านี้

4y ago

ล่าสุด20สัปดาห์น้องปิดไว้ไม่เห็นเพศเลยค่ะ😂😂

ดูเหมือนจู๋เลยค่ะแม่ ไม่แน่ใจนะคะ 😂

น่าจะผู้ชายค่ะ เห็นจู๋โผล่ออกมา

ของเราตอน17wหมอบอกผู้หญิง

เห็นเหมือนจู๋เลยค่ะ

น่าจะ ผญ. นะคะ

ญ นะ