ซาวตอน17wค่ะ

เรากับสามีอยากได้ผู้หญิง อยากไปซาวอีกรอบแล้วค่ะ อยากให้ชัวร์จริงๆว่าได้ผู้หญิงค่ะ

ซาวตอน17wค่ะ
5 ตอบกลับ

ของเรา21กับ6วัน ยังเห็นไม่ชัดเลยว่าเป็นชายหรือหญิง หมอบอกไห้รอ28wก่อนค่ะ

ของเรา 17w หมอคลินิคบอกผญ 80% พอ18w หมอรพ ก็บอกผญ อีก 🤣

เรา17วีค 5วัน ซาวด์ได้ผู้ชายค่ะ

ขนาดนี้ยังไม่ชัวอีกหรอค่ะ

1y ago

เราอยากได้ผู้หญิงมากตอนที่ซาวคือดีใจมาก ถ้าต่อไปไปซาวอีกจะเปนผช กลัวผิดหวังค่ะ

ผญ งับ