ซาวตอน17w

อยากทราบแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ อยากได้ ผู้หญิง มาก ค่ะ

ซาวตอน17w
9 ตอบกลับ

หมอไท่บอกหรอค่ะ ของเราบอกนะ ถ้ารุ้เพศแน่นอนหมอบอกตลอด

4y ago

บอกค่ะแต่ซาวตอน17wเลยไม่หมั่นใจอยากได้ลูกสาวมากเพราะได้ลูกชายมาแล้ว2คนเลยอยากลองถามประสบการณ์จากแม่ท่านอื่นค่ะ