คลอดก่อนกำหนด?

อยากทราบเเม่ๆบ้านไหนคลอดลูกตอนกี่วี่ค น้ำหนักลูกเท่ารัย..บ้านนี้กัวคลอดก่อนกำหนดจัง36w+3

9 ตอบกลับ

คนแรก คลอด 38+3ค่ะ ผ่าคลอด คนที่2 ลุ้นอยู่ค่ะ ว่าจะได้คลอดก่อนหมอนัดผ่ามั้ย ตอนนี้ 36+5 ค่ะ หมอนัดผ่า 1 ส.ค ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยจ้าแม่​ คนแรกเจ็บท้องวันนัดผ่าพอดี38วีค​ ท้องนี้ท้อง2​ ผญ.ด้วยอาการเจ็บเตือนมาแล้วคะ35+4วีค​ นัดผ่า8สิงหา

บ้านนี้คนแรก36วีค2980กรัม มีน้ำเดิน ส่องไฟ7วันตัวเหลือง คนที่2 39+3 3420กรัม เร่งคลอด คนที่3 37+5 4250 มีมูกเลือด

บางคนก็คลอดธรรมชาติ35วีค+ 36วีคนะคะ​ ถ้าแม่เจ็บท้องช่วงนี้ก็คลอดไม่น่าเป็นห่วงอะไรจ้า​ ✌️✌️

ปากมดลูกเปิดตอน37wตอนนี้ยังไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากคลอดแย่แล้ว

36 วีคไม่ต้องห่วงแล้วจ้า พวกแม่แฝดคลอดกันตั้งแต่ 6-7 เดือนกันทั้งนั้น อิอื

คลอด 30 w นน.แรกคลอด 1.300 กลัม ตอนนี้ 2 ปีกว่าแล้ว แข็งแรงมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ปากมดลูกเปิดตอน 37 วีคค่ะ น้องปกติดี หนัก 2570 กรัม

บ้านนี้คลอดตอน 36w5d คะ น้องออกมาหนัก 3,010 คะ

36+5 ค่ะ 3,440