การเปลี่ยนนามสกุล จากนามสกุลแม่ไปใช้นามสกุลพ่อ

อยากทราบเอกสารที่ใช้ในการเปลี่ยนนามสกุลจากของแม่ไปใช้ของพ่อ ตอนนี้ลูกชายอายุ10เดือน23วัน พ่อและน่าเค้าอยากให้ใช้นามสกุลเค้า เราก็กะว่าครบ1ขวบจะพาไปเปลี่ยน ตอนคลอดไม่ได้คุยกันเรื่องนามสกุล เราเลยแจ้งเกิดลูกเป็นนามสกุลเรา ลองเสิร์ชดูในGoogleแล้วมีแต่เอกสารการเปลี่ยนจากนามสกุลพ่อมาใช้นามสกุลแม่ เลยไม่แน่ใจว่าใช้เอกสารเหมือนกันมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ