ประจำเดือนหลังผ่าคลอด

อยากทราบเรื่องประจำเดือนหลังผ่าคลอดว่าจะมาเมื่อไหร่คะ พอดีผ่าคลอดได้ 1 เดือนกับ 19 วัน มีเลือดออกแล้ว เลยไม่แน่ใจว่าเป็นปกติหรือเปล่า

7 ตอบกลับ

เราก็ผ่าคลอดได้เดือนกว่าเหมือนกัน แต่ไม่รู้ประจำเดือนมาไหม เพราะยังมีเลือดออกทุก 4-5 วันค่ะ ออกทีละน้อยๆ เราคิดว่าคงไม่ใช่ประจำเดือน เพราะไม่ออกต่อเนื่อง บ้านนี้ งง เหมือนกันค่ะ น้ำคาวปลา หรือประจำเดือน

4y ago

ของเราน้ำคาวปลามันจะเป็นเลือดปนน้ำ มันจะสีคล้ำๆหน่อยค่ะ หมดตั้งแต่หลังผ่าได้ครบเดือนนึงพอดี หลังจากนั้น ประมาณ 2 อาทิตย์ก็มีเลือดสีแดงสดมา จึงคิดว่าน่าจะเป็นประจำเดือนค่ะ แต่มาไม่เยอะ

เราก็ผ่าคลอดตอนนี้น้องได้4m16d ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ น้องกินนมแม่

แล้วแต่คนเลยค่ะแม่ บางคนมาเร็ว บางคนมาช้า เรามาตอนลูกขวบสี่เดือน

4y ago

ค่ะแม่ จะได้สบายใจ ขอบคุณนะคะ

มันขึ้นอยู่ที่คนคะถ้าอยากรู้ถามหมดดีสุดคะ

ของเรามาตอน 1 เดือนหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้มาตอน1เดือน20วันค่ะ

มาตอนน้อง3เดือนคะะ