ประจำเดือนหลังผ่าคลอด

รบกวนสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ หลังผ่าคลอดอีกนานไหมคะกว่าประจำเดือนจะมา (ไม่ได้ให้นมลูกค่ะเพราะว่าน้องเสียหลังจากคลอดได้ 19 วันด้วยโรคหัวใจ) และอีกนานไหมคะกว่าจะปล่อยมีลูกคนต่อไปได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะประมาน1ปีค่ะถึงจะปล่อยมีน้องได้