มีแม่คนไหนฝากครรภ์ที่ คลินิกหมอนิพนธ์ สุพรรณบุรี บ้างคะ

อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่ายของทางคลีนิคหมอนิพนธ์วลาฝากครรภ์ค่ะ หรือ แม่คนไหนฝากที่คลีนิคอื่น อยากทราบว่าค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งประมาณเท่าไหร่คะ

6 ตอบกลับ

ลองดูโพสนี้นะคะเผื่อมี คลีนิคหมอนิพนธ์ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900?d=android&ct=q&share=true

เราไปคลีนิคหมอนิพนธ์ครั้งแรกเสีย1800฿ ไม่ได้เจาะเลือดมีผลเลือดไปค่ะ

หมอนิพนธ์ คือใครหรอคะ คลีนิคดีที่สุดในสุพรรณบุรีไหม

คลีนิคหมอนิพนธ์ อยู่ตรงไหนของ สุพรรณบุรี หรอคะ

คลีนิคหมอนิพนธ์ อยู่ในตัวเมืองสุพรรณเลยไหมคะ

คลีนิคหมอนิพนธ์ ฝากแรกๆๆ 2000 ค่ะ

2y ago

รบกวนสอบถามหน่อยคะ แล้วผ่าคลอดเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะพอทราบไหม