ใครคลอดที่ สุพรรณบุรี บ้างคะ

สอบถามแม่ๆคนไหนคลอดโรงพยาบาลที่สุพรรณบ้างคะ แนะนำโรงพยาบาลหน่อยค่ะ ที่ใกล้ที่อยู่สุดคือโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่17 แต่เราไม่มั่นใจเลยค่ะ 😧#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชที่17 บริการดีค่ะ น้องสาวเคยไปคลอดที่นั้น ก่อนคลอดไปโรงพยาบาลไปปรึกษาก่อนก้อดีนะคะ