ท้องแหลมท้องกลม

อยากทราบเพสลูกคะ 36+5ยังไม่รู้เพศ คุณแม่ช่วยเดาหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ.

ท้องแหลมท้องกลม
257 ตอบกลับ

ท้องแหลมเหมือนกัน ไปอัลตร้าซาวด์​แล้วเราได้ผู้ชาย👶

แม่บ้านก็ยังไม่ทราบเพศลูกเหมือนกันค่ะ 8เดือนจะ9แล้ว

ลักษณะท้องไปสารารถบอกเพศลูกได้นะน่ะไปซาว์ถึงจะรุ้

น่าจะ ผญ. นะค่ะ ท้องเราก็แบบนี้ซาว 2 รอบ หมอบอกเป็น ผญ.

ผู้ชายค่ะท้องแรกแม่บ้านนี้ท้องเป็นอย่างงี้เลยค่ะ

น่าจะชายนะค่ะท้องแหลมคล้ายๆเราเลยเราได้ผู้ชายค่ะ

น่าจะผู้ชายแม่ลองสักเกตุถ้าดิ้นแรงดิ้นบ่อยชัดเรย

เดาว่าชายค่ะ แต่ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะคุณแม่

คนโบราญบอกว่า สะดือจุ่นออกมา ทายว่าได้ผู้ชายค่ะ😊

ของเราท้องแหลมแบบนี้เลยค่ะหมอซาวแล้วผู้หญิงค่ะ