ท้องแหลมท้องกลม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องแหลมกับท้องกลมสามารถรู้เพศได้จริงๆหรอคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ (สำหรับความคิดเห็นส่วนตัวของบ้านนี้) สิ่งที่บอกคุณแม่ได้ก็คือ การอัลตราซาวด์ การเจาะน้ำคร่ำ และการเจาะเลือดเพราะตรวจโครโมโซมค่ะ

ไม่จริงค่ะแม่😊แค่ความเชื่อส่วนบุคคล อย่างบ้านนี้เห็นท้องเดากันว่าผญ.ทั้งนั้น พอตรวจเลือดออกมากับซาวด์เป็นผช.ค่ะ☺