ท้องแหลมท้องกลม

อยากทราบเพสลูกคะ 36+5ยังไม่รู้เพศ คุณแม่ช่วยเดาหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ.

ท้องแหลมท้องกลม
257 ตอบกลับ

เราท้องเเหลมแบบนี้เลยค่ะ สะดือออกมาด้วย ได้ ผญ.5555

บ้านนี้ลูกสองท้องกลมได้หญิง ท้องแหลมได้ชายค่ะ

ท้องแบบเราเลย น่าจะผช. บ้านนี้พึ่งคลอดได้5วัน

ท้องลักษณะเหมือนเราเลยบ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะ

ตอนนี้ท้องอยู่ ท้องแบบนี้เลยคะ ผู้หญิง

รูปร่างท้องเหมือนเราเรย. แต่เราผู้ญิ่ง

เดาว่าผช ค่ะ ท้องเราก็แบบนี้เลยตอนท้องผชค่ะ

สะดือ ท้อง เหมือนเราเปี๊ยบเลยค่ะ ได้ผู้หญิง

น่าจะ ผช. นะ เพราะท้องเหมือนกันเลย เราได้ ผช.

สะดึอจุ๋นค่ำหน่อยเหมือนท้องเราเลยหญิงค้ะ