ท้องแหลมท้องกลม

อยากทราบเพสลูกคะ 36+5ยังไม่รู้เพศ คุณแม่ช่วยเดาหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ.

ท้องแหลมท้องกลม
257 ตอบกลับ

อย่าเดาให้รู้สึกดีแต่ไม่สบายใจเลยค่ะ ไปซาวดีกว่าค่ะสบายใจกว่า เพราะบ้านนี้มีแต่คนเดาเป็นผู้หญิงยังเป็นผู้ชายเลยค่ะอะไรก็ไม่แน่นอน

เราดูสะดือค่ะ..สะดือข้างบนยื่น..ผู้หญิง. สะดือข้างล่างยื่น..ผู้ชาย..ส่วนเราท้องแหลมแบบนี้สดือข้างบนยื่น..ได้ผู้หญิงค่ะ

ท้องแรกแม่ แบบนี้เลยค่ะ ออกมาเป็น ผญ ตอนนี้ท้องคนที่2 สะดือไม่ออก ไปซาวมาหม ก็บอกผญ. ส่วนใหญ่รอซาวกับคลอดดีกว่าค่ะ

บ้านนี้อยากรู้เพศเอาเด็กที่ยังเดินไม่ได้เหยียบค่ะแม่ ถ้าเพศเดียวกันจะยืนสองขาเลยค่ะ ลองดูน้ะค่ะแม่

รูปร่างและขนาดของท้องเดาไม่ได้หลอกจร้า เราท้องกลมทั้ง3ท้องเลย คนที่1-2เป็นผู้หญิง มาคนที่3ได้ลูกชายค่ะ

ท้องแหลมจะได้ผช แต่เราไม่เชื่อนะคะ เราเชื่อหมอ แล้วแต่ความเชื่อค่ะ รอลุ้นค่ะ อีกนิดเดียวเอง สู้นะคะ 😆😂

แม่จ๋ามาลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

อัลตร้าซาวด์อย่างเดียวค่ะที่จะบอกได้ ให้เดาจากท้องคงเดาไม่ถูกหรอกค่ะ บ้านนี้ท้องกลมยังเป็น ผช เลย

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

เขาบอกว่าท้องแหลม ชาย ท้องกลมหญิงค่ะ จาก ท้องเองเลยค่ะ. ท้อง1-2ท้องแหลมชาย ท้อง3-4ท้องกลมหญิงจ้า