ท้องแหลมท้องกลม

อยากทราบเพสลูกคะ 36+5ยังไม่รู้เพศ คุณแม่ช่วยเดาหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ.

ท้องแหลมท้องกลม
257 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะแม่ แต่ถ้าจะให้ทาย ขอทายว่าผช.ค่ะ

ทายว่าน่าจะชายค่ะ เพราะท้องลักษณะคล้ายๆเราเลย เราก้อได้ลูกชาย

ของเราท้องแหลม แต่หมอยอกผู้หญิง คนแถวบ้านบอกผู้ชาย รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมแต่ซาวด์แล้วผู้หญิงค่ะ ใครเจอก็ทักว่าลูกชาย

ส่วนมากเลยค่ะท้องรูปทรงเเหลมๆจะเป็นผู้ชายเคาว่ากัน อิอิ

แหลมคะ น่าจะผช แต่บางทีไม่เกี่ยวเท่าไหร่เราท้องกลม ผช คะ

อยากทราบต้องไปซาวด์จ้า ให้คนอื่นบอกก็ไม่เท่าหมอมองเห็น

ท้องแหลมผู้ชาย ท้องกลมผู้หญิงค่ะ เค้าว่ากันแบบนั้น

น่าจะผู้ชายคะอายุครรภ์เท่ากันเลยคลอดเมื่อไหร่คะแม่

ซาวด์​ดีกว่า​ค่ะ​ ลักษณะ​ท้องบอก​เพศ​ลูก​ไม่ได้​คะ