ท้องแหลมท้องกลม

อยากทราบเพสลูกคะ 36+5ยังไม่รู้เพศ คุณแม่ช่วยเดาหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ.

ท้องแหลมท้องกลม
257 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกสะดือไม่โผล่ ได้ผู้ชาย ท้องสองสะดือก็โผล่ออกมาแบบนี้เลยค่ะ ได้ผู้หญิง😊

ผู้ชายแน่แม่ ของเค้าก็สะดือแหลมเปี้ยบ ซาวแล้วตรวจโครโมโซมแล้ว ป้อชายท้องแบบนี้เลย😊

คิดว่าแล้วแต่คนน่ะคะ เราก้อท้องแหลมมีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย แต่จริงๆแล้วได้ผู้หญิงค่ะ

เดาว่าชายค่ะ ท้องเเหลมเหมือนกันเลยย🤣 เเต่ลักษณะท้องก็ไม่สามารถบอกเพศได้ 100% หรอกเนอะ

ท้องเหมือนเราเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย ... แต่อัลตร้าซาวหมอบอก ผญ 100% ตอนนี้เรา 34w ละคะ

ท้องแหลมท้องกลมไม่ได้เกี่ยวกันเพศจ้า อยู่ที่ท่าของเด็กค่ะ อยากเพศต้องอัลตร้าซาวค่ะ

เราก้ท้องแหลมท้องแบบนี้แหละจ้าเขาเดาผุ้ชายทุกคนเลยสุดท้ายออกมาเป้นผุ้หญิงจ้าา

แม่บ้านนี้ก็ท้องแหลมเหมือนกันคะ แต่ได้ ผญ. แนะนำคุณแม่ถามคุณหมอนะคะ ชัวร์สุด

เราท้องแบบนี้เลย ได้ลูกสาวทั้ง2 แต่ก็ไม่เกี่ยวหร่อก แล้วคน บางคนก็เป็นช.

ไม่รู้นะเคยท้องลูกสาวจะกลมมนกว่านี้ แต่นี้ท้องแม่แหลมอาจได้ลูกชายค่ะ