พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ 4เดือน2อาทิตย์

อยากทราบเพศน้องแล้ว..กลัวน้องจะหนีบไว้มาก...ทำไงให้เหนเพศชัดๆค่ะแม่...ถ้าว่าไงเดี่ยวจะมาอัปเดตน่ะค่ะ ..ตื่นเต้นมากเลย..ซาวครั้งแรก

8 ตอบกลับ

ของแบบนี้ขึ้นอยู่กับตัวเด็กล้วนๆค่ะ ถ้าเขาเปิดอ้าก็สามารถเห็นได้ แต่ถ้าเขาหนีบก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะ นอกจากรอซาวด์รอบใหม่

ตอนเราซาวด์แล้วน้องหนีบ หมอเค้าจะพยามยามทำให้เด็กขยับตัว เช่น เขย่าท้อง กดท้องไปมาเบาๆ (ไม่เจ็บ และไม่เป็นอันตราย)นะคะ

5y ago

ใช่คะ ตอนเราซาวหมอก็ทำ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วน้องยังแอบเก่งอยู่เลยค่ะ แต่หมอบอกชาย75หญิง25ค่ะ วันนี้ซาวน้องก็เอาขาปิดไว้เหมือนเดิม😂

ครั้งแรก คว่ำหน้าเลยจ้า ครั้งสองหนีบไว้ รอครั้งต่อไป ... เลยจ้า บ้านนี้ 😌😌

ลุ้นเหมือนกันคะ พรุ่งนี้หมอนัดซาวด์ ตัวเล็กจะหนีบหรือจะเปิดคะ

ของเราน้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ รอลุ้นอย่างเดียว

บ้านนี้33Week ยังไม่เห้นเรยจ้า

ขอให้เจอชัดๆนะคะ