ท้องน้องปิดไม่สนิท

อยากทราบว่าท้องน้องในครรภ์ 4เดือน 2อาทิตย์ ปิดไม่สนิททำให้ลำไส้ออกมาอันตรายไหม แล้วน้องเกิดมาจะเป็นปกติเหมือนคนอื่นๆไหม

7 ตอบกลับ

ถ้าอัตราการรอดชีวิต หลังคลอดก็รักษาผ่าตัดปิดช่องท้อง แต่ถ้าหลังคลอดโอกาสรอดน้อย หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ ค่ะ ถามว่าทำไม รู้ เพราะบ้านนี้เคสเดียวกับแม่ ค่ะ แต่คุณหมอรู้ช่วงก่อน 3 เดือน ค่ะ เอาใจช่วยนะคะ

หมอแนะนำอย่างไรบ้างคะ คนบ้านใกล้กันเค้าก็ลูกคลอดมาไม่มีผนังหน้าท้อง แต่ระบบทั่วไปปกติ หมอทำการผ่าตัดปิดหน้าท้องให้ค่ะ น้องแข็งแรงดีตอนนี้3ขวบแล้วค่ะ

คำถามนี้ต้องถามหมอค่ะแม่ หมอจะให้คำตอบได้ดีที่สุด

ต้องให้หมอเด็กตอบนะคะ

อันนี้ต้องถามหมอนะคะ

หมอว่ายังไงบ้างคะ

สู้ๆนะคั ะ