รอลุ่น

อยากทราบอ่ะค่ะแม่ๆคนใหนพอรุบ้างค่ะ ทุกที่ประจำเดือนมา15-16ของทุกเดือน ตอนนี้วันที่17ละจ้าก็ไม่มีวี่แววจะมา จะท้องไมค่ะ..และสามารถตรวจได้วันใหน แม่ๆทันใหนพอรุไมค่ะ..อยากได้ข้อมูล

3 ตอบกลับ

ตรวจตอนไหนก้อได้คะถ้าท้องเจอหมดแต่จะขึ้นเข้มหรือจางแค่นั้นจ้า แนะนำตรวจตอนเช้าชัวร์​สุด

เราตรวจหลัง ปจด เลื่อน4วันก็เจอค่ะ

14วันค่ะ