จะท้องไมค่ะ..แม่ๆ

ประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว แต่พอตรวจแล้วขึ้นจางๆถึงจางมาก จะท้องไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของหนูก็ไม่มา2เดือนนิดๆก็ตรวจขึ้น2ขีด ตรวจรอบแรกแบบจุ่มเข้ม2ขีด ตรวจรอบสองแบบหยดอีกวันขึ้น2ขีดค่ะแต่จาง จางแต่พอเห็นนะคะ ตอนนี้33+3wแล้วค่ะ

5y ago

ยังค่ะ

เป็นแบบนี้ค่ะ