อารมณ์คนท้อง...

อยากทราบอารมณ์คุณแม่ท่านอื่น มีอารมณ์ฉุดเฉียวแค่ไหน คือหงุดหงิดประมาณไหน เรา 12 week หงุดหงิดมาก หัวหน้าพูดไม่เข้าหู เรากลับบ้านเลย ไม่ทำงานด้วยต่อแถมจะลาออกให้ด้วย น้อยใจมากๆ

1 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาของฮอร์โมนคนท้องนะคะ