น้องบ้านไหนติดโควิดบ้างคะ อยากสอบถามอาการค่ะ น้องกินยายากด้วยค่ะ เราเลือกรับยากลับมารักษาตัวที่บ้านค่ะ 😅

อยากทราบอาการเบื่องต้นค่ะ เราแอบกังวล เสียงน้องแหบ พอให้กินยาแก้เจบคอ น้องจะอ้วกทันทีเลยค่ะ ป้อน 2รอบเป็นทั่งสองเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งหายหายเลยค่ะแม่น้อง1ปี1เดือนค่ะจะมีไข้ช่วง2-3วันแรกบ้านนี้รักษาที่โรงบาลค่ะหมอจะฉีดยาให้เช้ากลางวันเย็นมียาให้กินทุกเช้ากลางวันเย็นพอไข้ไม่มีหมอให้กลับบ้านเอายามากินที่บ้านน้องอ้วกค่ะแม่แต่อ้วกไม่เยอะ

บ้านนี้เคยติดค่ะตืดจากแม่ค่ะไม่รุ้ว่าไปติดจากใครมาไม่ได้ออกไปไหนค่ะส่วนน้องมีไข้กับอาเจียนสองวันก้อหายปกติค่ะแม่อาการหนักกว่าน้องค่ะปวดเนื้อปวดตัวเจบคอปวดหัวมากเปนอาทิตกว่าจะหายค่ะ

2y ago

เวลานอนมีอาการหายใจเสียงดังไหมคะ

มีแค่ไข้สูง2วัน แอดมิทเพราะเชื้อลงปอด ไม่มีไข้ลง2วัน วันที่3ผื่นขึ้น กินพาราทีไรทำท่าจะอ้วกทุกที ร้องไห้หนักมากเวลากินยา เราป้อนยาก่อนป้อนนมค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻