อยากสอบถามอาการค่ะ

กรณีที่เราตรวจผลตั้งครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีด ตรวจสองครั้งแล้วค่ะ แต่พอมาวันนี้มีอาการเลือดออกคล้ายเป็นประจำ แต่ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

อยากสอบถามอาการค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะอาจเสี่ยงแท้งคุกคามได้

หาหมอด่วนเลยค่ะ อย่าปล่อยไว้นะค้าา