อยากทราบอาการแรกเริ่มของคนใกล้คลอดเป็นยังไงบ้างคะแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดธรรมชาติ

อยากทราบอาการเจ็บท้องแรกเริ่มที่ต้องเตรียมตัวไปรพ.ได้เลยมีอาการเริ่มแรกๆยังไม่บ้างคะ มีมูกเลือดเลยหรือนํ้าครํ่าแตกหรือเจ็บครรภ์ก่อน,ท้องแข็งบ่อย,อันไหนเจ็บจิงเจ็บหลอก,อันไหนจะเกิดอาการเจ็บขึ้นก่อนหลัง ตอนนี้ท้อง37wรู้สึกกังวล

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกเลือดกับปวดท้องน้อยค่ะ ไปถึงรพตอนเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด4เซน คลอดตอน8โมง