ท้องแรก

ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้ว ยังใม่ไปฝากครรถ์เลย จะมีผลอะไรไหม รู้สึกกังวล

2 ตอบกลับ

รีบไปฝากเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยามากินตรวจว่าน้องเป็นอะไรรึป่าวปล่อยไว้นานน้องอาจเป็นอะไร รักลูกฝากเถอะค่ะ 💗

5y ago

💗💗😊

รีบไปฝากเลยค่ะแม่ แล้วระหว่างนี้ได้ซาว ได้กินยาบำรุงบ้างรึป่าวคะ

5y ago

อ๋อ แข็งแรงทั้งแม่และลูกก็ดีแล้วค่ะ อย่าลืมไปฝากท้องนะคะ