สอบถาม

อยากทราบอาการ ของแม่ๆแต่ละบ้านจ้า ก่อนตรวจเจอว่ามีตัวเล็กอาการเป็นยังไงบ้างคะ แล้วนานแค่ไหนถึงตรวจเจอคะ

2 ตอบกลับ

ปกติจะเป็นคนกินเก่งค่ะ กินอะไรก็อร่อย เวลาได้ออกไปกินข้าวนอกบ้านจะ Happy มาก .. แต่อยู่ๆกินอะไรก็ไม่อร่อย ไม่อยากกินอะไรเลย เบื่ออาหาร .. รู้สึกว่าตัวเองหน้าอกตึง เจ็บหน้าอก ขี้เกียจ ง่วงนอน กว่าเราจะตรวจเจอคือประจำเดือนเลทไป 2อาทิตย์ เพราะปกติก็มาไม่เคยตรงอยู่แล้ว .. นึกเอะใจเลยซื้อที่ตรวจใน 7-11 มาตรวจ พอไปฝากท้องสรุปท้อง 6weeksแล้ว

4y ago

ใช้แบบปากกาค่ะ .. ขีดขึ้นชัด ขึ้นเร็วมาก

บ้านนี้รู้สึกคลื่นไส้ค่ะ อ้วกบ่อย เดือนนั่นประจำเดือนยังไม่มา เจ็บจี้ดๆที่จิมิอาการคล้ายๆปวดประจำเดือน พอวันที่1ของเดือนถัดไปก็ตรวจเลยจ้า 2ขีดชัดแจ๋ว

4y ago

คลอดน้องมาได้1ขวบกว่าๆแล้วจ้า🥰