สอบถาม

แม่ๆคนไหน ที่เคยโดนกะตุ้นปากมดลูกแล้ว หลังจากนี้มีอาการตามมายังไงบ้าง คลอดน้องเร็วขึ้นไหมค่ะ อยากทราบอาการ

1 ตอบกลับ

มีอาการปวดกว่าเดิม x2 x3 x4 .เเละเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจ้า ส่วนตัวคิดว่าไวนะ พิโดนกระตุ้น ประมาณ ใกล้ๆบ่ายโมง 15.41 คลอดน้องเลยจ้า แต่ทนเจ็บนิดนึง หมอเขาจะมาตรวจถี่ขึ้นๆ

5y ago

คุนแม่มีอาการยังใงค่ะ