ไปซาวมาคะ36wหมอบอกน้ำหนักน้อง2500คะ

อยากทราบหมอบอกว่าน้องน้ำหนักจะตรงกับที่หมอบอกไหมคะตอนนี้36wน้ำหนัก2500กว่าจะคลอดตะได้ไหมคะ2800

9 ตอบกลับ

บ้านนี้วันคลอดหมอซาวด์ตอนเช้าบอกนน.ลูกแค่2400 แต่ปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว เลยต้องแอดมิด พอนอนรอคลอดหมอห้องคลอดก็มาซาวด์อีกรอบประมาณ11โมงเช้า บอกนน.ลูก2700 แม่ก็งงค่ะ ทั้งที่ไม่ได้กินไรเลยตั้งแต่เช้า พอคลอดนน.ลูก2790ค่ะ

2y ago

ของเราซาวตอน35+4wคะหมอบอก2500เเต่บวกลบกลัวจะเหลื่อเเค่2300

โอกาสมากน้อย บวกลบประมาน 200-300 จ้า ท้องแรก ก่อนคลอดซาวออกมา 2900 คลอดออกมา 3300 กรัม ท้องสอง ซาวล่าสุด36+4 นน. 2600 กรัม ตอนนี้ 38+4 ยังไม่แตกเลยจ้า 😂😂

2y ago

อ่อคะขอบคุณคะเราก็กินกล้วยสุกอยุ่คะเปนผลที่กินละจะอ้วกเเต่ฝืนกินคะ55

ตารางน้ำหนักค่ะ หมอเคยบอกว่าให้น้ำหนักลูกออกมา 2500-2600 ก้อถือว่าโอเคค่ะ แต่ไม่ควรต่ำกว่า 2500 g

2y ago

ใช่คะตอนซาว36หมอบอกนน.น้อง2500ถ้าลบ200ก็เหลื่อ2300เองคะกว่าจะคลอดไห้ได้ไม่ต่ำกว่า2500ก็ดีใจเเล้วคะ

บ้านนี้37วีค 2,700 กรัม +- 300 กรัม ลุ้นว่าคลอดออกมาจะบวกรึจะลบ หมอให้กินไข่ทุกวันค่ะ

2y ago

ขอไห้+นะคะเเก้มป่องๆต้องมาคะ

น้องเรา 38 วีค ลูก 2.25 ก็คลอดเองปกติ น้องแข็งแรงไม่ได้อบเลยค่ะ

2y ago

หมอบอกน้องหนัก 2.3 แต่น้องคลอดมา 2.2 ถือว่าใกล้เคียงมากค่ะ น้องตัวเล็กคลอดง่าย เบ่ง 3 ทีออกเลย แต่นอนรอปากมดลูกเปิด 9 ซม. 7 ชม.ค่ะ คลอดเสร็จเย็บแผล เดินออกจากห้องคลอดมาขึ้นเตียงเองเลยค่ะ น้องเราสตรองมาก😅

บ้านนี้ซาวด์ตอน36หมอบอก2,500 คลอดตอน39น้ำหนักลูกพุ่งไป3,450เลยค่ะ

2y ago

โห่ทำน้ำหนักได้ดีมากๆเลยคะ

บ้านนี้ตอนรอคลอดหมดซาวดูบอก3700 พอคลอดออกมา3990ค่า

2y ago

มันจะหทางที่200กรัมใช่ไหมคะ

38 วีค 2600 เองค่ะบ้านนี้ กว่าจะ 40 วีค คงขึ้นอีกค่ะ

2y ago

เกิน2500ก็ดีใจเเล้วคะขอไม่ตำกว่าเกนฑ์พอคะ

+- 100-200 กรัมค่ะ อาจมากกว่าหรือน้อยกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยคะพรุ่งนี้ไข่ต้องมาเป็นเเนวเเน่นอนคะ55