ไปซาวมาคะ36wหมอบอกน้ำหนักน้อง2500คะ

อยากทราบหมอบอกว่าน้องน้ำหนักจะตรงกับที่หมอบอกไหมคะตอนนี้36wน้ำหนัก2500กว่าจะคลอดตะได้ไหมคะ2800

9 ตอบกลับ

น้องเรา 38 วีค ลูก 2.25 ก็คลอดเองปกติ น้องแข็งแรงไม่ได้อบเลยค่ะ

2y ago

หมอบอกน้องหนัก 2.3 แต่น้องคลอดมา 2.2 ถือว่าใกล้เคียงมากค่ะ น้องตัวเล็กคลอดง่าย เบ่ง 3 ทีออกเลย แต่นอนรอปากมดลูกเปิด 9 ซม. 7 ชม.ค่ะ คลอดเสร็จเย็บแผล เดินออกจากห้องคลอดมาขึ้นเตียงเองเลยค่ะ น้องเราสตรองมาก😅