ไปซาวมาคะ36wหมอบอกน้ำหนักน้อง2500คะ

อยากทราบหมอบอกว่าน้องน้ำหนักจะตรงกับที่หมอบอกไหมคะตอนนี้36wน้ำหนัก2500กว่าจะคลอดตะได้ไหมคะ2800

9 ตอบกลับ

+- 100-200 กรัมค่ะ อาจมากกว่าหรือน้อยกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยคะพรุ่งนี้ไข่ต้องมาเป็นเเนวเเน่นอนคะ55