อยากทราบว่ามีคุณแม่คนไหนบ้างคะที่ตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกที่ช่องคลอดบ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ของเรา8สัปดาห์มีเลือดออกค่ะแต่ไม่มากเหมือนมีรอบเดือน มีมา2วันแล้วค่ะแต่ไม่ปวดท้องเหมือนเวลามีรอบเดือนค่ะรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยากทราบสาเหตุค่ะ

2 ตอบกลับ

แท้งคุกคามจ้าาาา หาหมอเถอะ