ฝากท้องตัวน้อย

อยากทราบว่าไปฝากท้อง ที่คลีนิค รึ รพ ที่ไหนดีกว่ากันค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากคลินิก รวดเร็ว ใกล้ชิดละเอียดกว่าหน่อยค่ะ ถ้าเทียบกับ รพ รัฐ แต่ตอนคลอดจะมีเรื่องเอกสาร (กรณีไม่ได้ฝากตามสิทธิบัตรทอง) ถ้า รพ รัฐ กับ เอกชน เอกชนก็โอเคเรื่องใส่ใจกว่าเพราะเอกชนอะเนาะแพงเงินถึง ใดๆคือตามสะดวกเลยค่ะ

เอาที่เราสะดวกที่สุดคะแม่