ค่าซาวน์เท่าไหร่

คือจะซาวน์ดูความผิดปกติของครรภ์ค่ะ ที่คลีนิค เสียเงินประมานเท่าไหร่ค่ะ แล้วถ้าเอารูปมาด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละคลีนิคราคาไม่เท่ากันคะ แนะนำแม่สอบถามกับทางคลีนิคที่จะไปโดยตรงเลยนะคะ จะได้คำตอบที่ชัวน์กว่าคะ

แต่ละคลินิกไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต่ำกว่า 500