อยากทราบว่าไป รพ ก่อนคลอด เราต้องเตรียมของอะไรบ้างค่ะ (ของสำคัญสำหรับใช้ รพ อะคะ)

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู เสื้อผ้าเด็ก สำลีแผ่นสำหรับเช็ดอึเด็ก สำลีก้านล้างสะดือ แอลกอฮอร์ ผ้าอนามัยแบบห่วงสำหรับคนท้อง ของใช้ส่วนตัวของแม่ กระเป๋าน้ำร้อนใช้ประคบท้องแก้ปวดท้อง