จะคลอดแล้ว ......

รอตรวจโควิด ก่อนคลอด รพ.แกลง

จะคลอดแล้ว ......
8 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ เป็นกำลังใจให้ สู้ๆค่ะแม่

ร.พ. แกลง ที่สามย่านใช่ไหมค่ะ อยู่ที่เดียวกันเรยค่ะ ☺️☺️☺️

ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัย แข็งแรง ทั้งแม่และหนูน้อยนะคะ

ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งลูกนะค่ะ✌️💝

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y ago

น่ารักน่าชังจังค่ะ

ค่าคลอดเท่าไหร่คะ

แม่ฉีดวัคซีนยังคะ

3y ago

นี้ก็จะไปฉีดวันนี้ยังไม่กล้าไปฉีดเลยค่ะกลัว😌

คลอดเดือนไหนคะ

3y ago

เขาก็บอกอยู่ว่าจะคลอดแล้ว