ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าในกรณี ที่เลิกกับพ่อของลูกไปแล้ว เวลาไปคลอด สามารถให้ใครเซนยินยอมในการผ่าคลอดได้บ้างค่ะ ถ้าไม่ระบุชื่อบิดาในใบแจ้งเกิดจะได้ป่าวค่ะ กลัวลูกจะถามในอนาคต

2 ตอบกลับ

ให้คุณ​พ่อหรือคุณ​แม่เซ้นยินยอมในการฝ่าคลอดค่ะ​ หรือคนที่สามารถ​รับผิดชอบชีวิตเราได้ค่ะ​ ไม่แจ้งชื่อพ่อของลูกในใบเกิดก็ได้ค่ะแม่​ สู้ๆนะคะ

ญาติพี่น้อง​ของเราคะ สามารถ​เซ็นได้