เวลาไปคลอด แม่ๆ เตรียมอะไรไปกันบ้างค่ะ

อยากทราบในตระตร้าเตรียมคลอดของแม่ๆ ต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทาง รพ. บอกให้เตรียมแค่ชุดใส่กลับและก็พวกผ้าห่อตัว แค่นี้ค่ะ นอกนั้นทาง รพ. เตรียมให้หมดเลย แต่ไม่รู้ที่อื่นเป็นเหมือนกันไหมนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ จะได้เตรียมไปถูก 😃