เวลาไปคลอด

อยากสอบถามว่าเวลาเราไปคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะแต่ละคนบอกไม่เหมือนกันเลยค่ะ #คลอดโรงบาลตากสินค่ะ ขอบคุณมากค่ะ😭

5 ตอบกลับ

👶🏻 ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ทิชชู่เปียก เสื้อผ้าถุงมือถุงเท้าหมวก ผ้าอ้อม ผ้าขนหนูสำหรับเช็ดตัวหลังอาบน้ำ สบู่ สมุดสีชมพู 👩🏻 เสื้อผ้าใส่ตอนกลับ ของใช้ส่วนตัว เอกสารแจ้งเกิดลูก

เสื้อผ้าคุณพ่อคุณแม่ ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว แพมเพิส สำลีก้อน ทิชชู่แผ่นใหญ่ เอกสารคุณพ่อคุณแม่ เพื่อแจ้งเกิดลูก และปกส.ค่ะ

ทาง รพ. จะมีรายการให้แม่เตรียมไปนะคะ ส่วนตัวเราคลอดเอกชน เตรียมแค่ชุดเราวันกลับบ้าน แล้วก็ของใช้ สต เราค่ะ 😊

เสื้อผ้าน้อง เสื้อผ้าคุณแม่ แพมเพิส ผ้าอ้อม ขวดนม หลักๆแระมาณนี้ค่ะ

ขอบคุณทุกคนมากนะคะ♥️